top of page

LÀNG NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP TẠI VIÊT NAM

Làng nghỉ dưỡng Les Hameaux de l'Orient Thôn Kinh Đông được xây dựng tại Huyện Củ Chi hướng tây bắc. Thành phố Hồ Chí Minh ((SÀI GÒN) là nơi cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp cho người lớn tuổi, nơi sẽ mang lại cho Quý khách sự bình yên trong khung cảnh an lành; sống ở đây cùng với đội ngủ nhân viên luôn niềm nở, tận tụy và chu đáo, đảm bảo cho Quý khách có những ngày nghỉ thật thoải mái như truyền thống hiếu khách của văn hoá Việt.

Sáng lập viên hệ thống "Euro santé Beaute" một chuỗi cửa hàng parapharmacie đầu tiên ở Pháp chuyên về chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp; Ông Bà Marcel Huỳnh quyết định nghỉ hưu ở Việt Nam, họ đã phát hiện ra địa điểm này và quyết định gầy dựng làng nghỉ dưỡng cho người cao tuổi đặt tên là "Les Hameaux de l’Orient Thôn Kinh Đông". Phối hợp với tập đoàn của Pháp ADEF RESIDENCES (gồm 40 cơ sở chăm sóc người cao tuổi và người tàn tật trên toàn nước Pháp) Bệnh viện Pháp-Việt (thành phố Hồ Chí Minh) trong việc chăm sóc sức khoẻ cho Qúy khách khi đến nghỉ dưỡng.Đặc biệt với đội ngủ nhân viên được đào tạo và có thể giao tiếp bằng hai ngoại ngữ, Les Hameaux de l'Orient Thôn Kinh Đông  sẽ thoả mản yêu cầu và đảm bảo sự hài lòng cho qúy khách trong suốt thời gian lưu trú.

 

Tọa lạc tại Củ Chi, Thôn Kinh Đông cách sân bay quốc tế thành phố Hồ Chí Minh (chuyến bay trực tiếp từ Paris với Air France và Việt Nam Airlines) 35 km (60 phút) và 1 giờ 30 phút (45 km) từ trung tâm thành phố: Làng nghỉ dưỡng có dịch vụ đưa đón mỗi ngày từ Thôn Kinh Đông vào Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

 

Với khả năng đáp ứng hơn 100 người, trên một diện tích khoảng 7 ha, nơi có hơn 130 loài thực vật, các phòng nghỉ được thiết kế trong những ngôi nhà tứ lập với các biệt thự được thiết kế biệt lập được kết nối với nhau bằng những con đường với những hàng cây xanh rợp bóng mát. Các phòng khác được sắp xếp trên 7 khu nhà đều nhìn ra khu vườn, hồ bơi, hồ sen hoặc những cánh đồng ruộng lúa xung quanh.

 

 Phòng ăn, thư viện, Internet, hồ bơi, sân chơi, phòng tập thể dục, phòng y tế, phòng massage... được bố trí hài hoà trên toàn bộ diện tích. Sân tập golf cũng được chuẩn bị xây cất nhằm tạo cho Qúy khách được thư giản và góp phần nâng cao sức khoẻ.

 

Thôn Kinh Đông nằm bên cạnh kinh “Đông” mang nước ngọt từ hồ Dầu Tiếng về Củ Chi, và từ đó nảy sinh tên của Làng nghĩ dưỡng “Les Hameaux de l'Orient Thôn Kinh Đông” ngày nay.

Sơ đồ hướng dẫn "Les Hameaux de l'Orient Thôn Kinh Đông"

Nếu không xem được , xin vui lòng kiểm tra lại trình duyệt và cho hiển thị pop up

bottom of page