top of page

RESIDENCE SENIOR

AU VIETNAM

« Changer d'horizon pour

une vie de Bien-être »

LÀNG NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP TẠI VIÊT NAM

Phòng nghỉ :

 

Phòng nghỉ bao gồm 83 phòng riêng biệt, phòng đơn và phòng đôi có vòi sen và nhà vệ sinh. Với trang thiết bị đầy đủ như: máy lạnh, tủ lạnh, quạt và TV...Tất cả các phòng đều hướng ra vườn và có sân hiên riêng biệt. Phòng được làm vệ sinh hàng ngày, đặt dưới sự giám sát và quản lý của người có trách nhiệm, được đào tạo tại Pháp.

 

Hệ thống nút báo khẩn cấp được lắp đặt trong mỗi phòng, bộ phận y tế sẽ hỗ trợ ngay lập tức khi có vấn đề về sức khoẻ của quý khách cũng như những sự cố khác. Toàn bộ làng nghĩ dưỡng được bảo vệ bởi đội ngủ an ninh được đào tạo xử lý trong mọi tình huống (7 nhân viên bảo vệ hoạt động 24/24 giờ mỗi ngày) có trách nhiệm mang lại sự an tâm và bình an cho Quý khách.

 

Đối với Qúy khách có thời gian lưu trú dài hạn, sẽ được bố trí phòng riêng biệt với đầy đủ tiện nghi và vật dụng cá nhân, cũng như những khu vực riêng biệt dành cho thú nuôi cá nhân. 

Chambre Famille
Chambre Supérieure
Terrasse chambre Famille
Chambre Duplex
SuiteDuplex
Suite Duplex
Suite Duplex
Suite Duplex
Terrasse Chambre Classique
Terrasse Chambre Supérieure
Chambre Famille
Chambre Classique
Chambre Classique

Đối với Qúy khách có thời gian lưu trú dài hạn, sẽ được bố trí phòng riêng biệt với đầy đủ tiện nghi và vật dụng cá nhân, cũng như những khu vực riêng biệt dành cho thú nuôi cá nhân.

 

Sơ đồ của "Les Hameaux de l'Orient Thôn Kinh Đông"

Nếu không xem được , xin vui lòng kiểm tra lại trình duyệt và cho hiển thị pop up

 

Ẩm thực :

 

 Đội ngủ làm Bếp của chúng tôi có thể cung cấp các món ăn Pháp và Việt Nam. Các bữa ăn đều đặt dưới sự giám sát của Chuyên gia dinh dưỡng nhằm đáp ứng các khẩu vị cũng như chế độ ăn kiêng của Quý khách (bệnh tiểu đường, không muối, vv.).


 Các thực đơn được cung cấp theo một chế độ ăn uống đa dạng đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng , phù hợp với chế độ ăn và sở thích của từng người và được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp.

 

Các nhà cung cấp thực phẩm cũng được chúng tôi chọn lọc cẩn thận: thực phẩm, đặc biệt rau xanh và sữa tươi được mua trực tiếp từ các trang trại địa phương, canh tác theo cách truyền thống (không có hóa chất), vv.


Các bữa ăn được cung cấp ba bữa một ngày, nhưng "trong một số trường hợp" có thể được cung cấp thêm nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách. Các bữa ăn thường được tổ chức ăn chung; nhằm tạo không khí thân thiện, nhưng chúng tôi cũng phục vụ tận phòng cho qúy khách khi có yêu cầu.


Các thành viên của bếp, bao gồm bếp chính và các cộng sự, hầu hết đều thông thạo hai ngoại ngữ, và được sự giám sát và điều hành bởi cán bộ Quản lý .

bottom of page