top of page

RESIDENCE SENIOR

AU VIETNAM

« Changer d'horizon pour

une vie de Bien-être »

LÀNG NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP TẠI VIÊT NAM

Đội ngũ y tế và điều dưỡng được dẫn dắt bởi Bác Sỹ Lê Thị Khánh Vân, tốt nghiệp tại Pháp sẽ thường trực tại chỗ. 


 

Việc chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện Pháp-Việt thành phố Hồ Chí Minh ( đối với công dân Pháp ở nước ngoài, có thẻ  "an sinh xã hội" CFE) sẽ được giải quyết nhanh chóng chưa đầy 02 giờ . Theo quy ước ký kết với Bệnh viện Pháp Việt, Quý khách được hưỡng một giá ưu đãi đặc biệt dành cho việc khám chữa bệnh (xét nghiệm y khoa, chụp X-quang, vv.)

 

Trong trường hợp khẩn cấp, các bác sĩ tại chỗ sẽ tham vấn trực tiếp với các bác sĩ của nhóm ADEF Residences  ở Paris và với các bác sĩ của Bệnh viện Pháp-Việt, đưa ra các quyết định tốt nhất cho việc chăm sóc: hoặc chuyển ngay đến Bệnh viện Pháp-Việt, hoặc được chăm sóc tại bệnh viện địa phương ở Củ Chi gần nơi cư trú, vv.

 

Đối với Qúy khách có thời gian lưu trú ngắn hạn, chúng tôi xin mời bạn liên hệ với bảo hiểm Y tế Pháp, để được cung cấp dịch vụ y tế (đối với Pháp kiều), vv.


Đối với qúy khách có thời gian lưu trú dài hạn, cần có sự thỏa thuận trước giữa CFE và Bệnh viện Pháp-Việt để tránh mọi chi phí bệnh viện; đối với các bệnh nhân ngoại trú, các khoản chi phí trả trước sẽ được CFE hoàn trả lại sau.

Quý khách sẽ được thư giãn với các dịch vụ bao gồm: phòng tắm hơi, phòng xông hơi, spa. Một chuyên viên thẩm mỹ sẽ chăm sóc sắc đẹp theo lịch hẹn. Các hoạt động thể dục khác tăng cường về thể chất, được phục vụ một cách ân cần và chu đáo bởi các nhân viên phụ trách .

bottom of page