top of page

RESIDENCE SENIOR

AU VIETNAM

« Changer d'horizon pour

une vie de Bien-être »

LÀNG NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP TẠI VIÊT NAM

Vietnam

Việt Nam là một Quốc gia ở Châu á, có đường biên giới giao cắt nhau với các nước khác. với nhiều cảnh quan đẹp, Vịnh hạ Long là một trong những kỳ quan thiên nhiên được các tổ chức thế giới công nhận; với những cánh đồng lúa của đồng bằng sông cửu long và các vườn trà, cà phê bạt ngàn.

 

Một số công trình của người pháp đã để lại dấu ấn tại Việt Nam và được người Việt rất trân trọng.đó là đường Pasteur, Bác sĩ Yersin người đã khám phá Đà lạt, đường Calmette...

 

Việt Nam có nền thương mại phát triển, mở cửa hoà nhập với thế giới theo chiều hướng kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

Với truyền thống hiếu khách lâu đời của tổ tiên là luôn kính trọng người lớn tuổi.

 

 

Vị trí địa lý... 

 

Địa hình Việt Nam có hình chữ S chiều dài từ Bắc tới Nam diện tích là 1.650km2, thuộc miền nhiệt đới, dân số khoảng 86 triệu người, trong đó 50% có độ tuổi dưới 25.

 
Nằm ở trung tâm của khu vực Đông Nam Á, phía đông bán đảo Đông Dương, có chung biên giới với Trung Quốc ở phía bắc, Lào và Campuchia về phía tây. Phía đông và Nam giáp biển Đông và Thái Bình Dương .
 
Bờ biển trải dài hơn 3000 km và biên giới đất liền 2.800 km. Theo đường chim bay, khoảng cách từ Bắc vào Nam là 1.650km2.
 
Chiều rộng tối đa là 600 km ở phía bắc và 400 km về phía nam, trong khi chiều rộng tối thiểu là chỉ có 31 km ở khu vực của tỉnh Quảng Bình.
Vùng đồi núi chiếm ba phần tư lãnh thổ của Việt Nam.
Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới, chịu ảnh hưởng của gió mùa.

 

bottom of page