top of page

RESIDENCE SENIOR

AU VIETNAM

« Changer d'horizon pour

une vie de Bien-être »

LÀNG NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP TẠI VIÊT NAM

Với nhiều khu vực và những chức năng khác nhau (thư viện, Internet, hồ bơi, sân chơi, phòng tập thể dục và chăm sóc sức khỏe ...). Thôn Kinh Đông được xây dựng với mô hình giải trí và thể dục được điều khiển bởi các huấn luyện viên chuyên môn. Nhưng Quý khách vẫn hoàn toàn tự do lựa chọn các hình thức tham gia vào các hoạt động theo ý thích của mình.

 

Các chương trình sinh hoạt hàng ngày đều có kế hoạch cụ thể bởi các " bộ phận chuyên môn" Qúy khách có thể tham gia các hình thức giải trí ngay trong làng nghỉ dưỡng :

  • Thể thao: các khoá huấn luyện "thực hành" với phòng tập thể dục có nhiều máy móc hiện đại và an toàn. Hồ bơi cũng được giám sát thường xuyên bởi các nhân viên cứu hộ.

 

  •  Các buổi thể dục ngoài trời với những dụng cụ truyền thống cũng được tổ chức hàng ngày.

 

  •  Những người đam mê thực vật sẽ thích thú khi có dịp khám phá khu vườn với nhiều loài cây lạ.

 

  •  Massage thư giản, Quý khách có thể đến để được chăm sóc tại SPA (phòng tắm hơi, phòng xông hơi, bồn tắm spa, massage chân ...) làm tóc, massage toàn thân và thẩm mỹ... để tận hưỡng những cảm giác thoải mái và được thư giãn.

 

  • Một số phòng tập thể được thiết kế cho các sinh hoạt khác nhau, vẽ, may, thêu ren, vv.

 

  • Thư viện với nhiều sách báo bổ ích cho việc tham khảo cùng hệ thống Internet để Qúy khách có thể liên hệ với người thân, cũng như các hoạt động khác mang tính thương mại thông qua các phương tiện truyền thông hiện đại với hệ thống Wifi luôn có sẵn để hỗ trợ cho các hoạt động này. Các nhân viên phụ trách sẽ sẵn sàng hỗ trợ Quý khách khi cần thiết. 

 

  • Nhiều loại hình sinh hoạt khác cũng được tổ chức, Quý khách có thể tham gia và cùng nhau trao đổi những kinh nghiệm.

 

  • Các buổi sinh hoạt tại chỗ vào buổi tối hoặc những buổi tham quan cũng được tổ chức thường xuyên. Chúng tôi luôn chào đón và tạo mọi điều kiện, để những ngày nghỉ dưỡng của Quý khách được sinh động. Do đó, chúng tôi mời các sinh viên Pháp thường xuyên đến để trò chuyện nhằm tạo cơ hội Quý khách được trao đổi và giao lưu.
     

bottom of page