top of page

RESIDENCE SENIOR

AU VIETNAM

« Changer d'horizon pour

une vie de Bien-être »

LÀNG NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP TẠI VIÊT NAM

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho quý khách một loại hình nghỉ dưỡng cao cấp, tôn trọng,  nhân cách và nhân phẩm của con người, khuyến khích đời sống tự lập và hoà đồng trong một xã hội đa văn hoá giữa các thế hệ. Chúng tôi khát khao được mang đến cho quý khách cùng gia đình sự hài lòng, với tinh thần phục vụ chất lượng, cởi mở và kính trọng.


Để làm điều này, Thôn Kinh Đông với hầu hết nhân viên được đào tạo theo các tiêu chuẩn của Pháp và  theo tiêu chuẩn của nhóm ADEF Residences.


Đội ngủ Bác sỹ và Y tá đã được đào tạo qua các khoá huấn luyện tổng hợp Pháp-Việt bởi một Bác sĩ y khoa tốt nghiệp tại Pháp. Ngoài ra các bữa ăn cũng được giám sát bởi chuyên gia dinh dưỡng.


Đội ngủ phục vụ có trách nhiệm vệ sinh phòng, gặt giủ, ẩm thực đặt dưới quyền quản lý của nhân viên biết hai ngoại ngữ.

Bộ phận giải trí và sinh hoạt cũng được giám sát của chuyên viên biết hai ngoại ngữ .

 

Bộ phận bảo trì chịu trách nhiệm vận hành và sửa chữa máy móc, được đặt dưới sự quản lý của một chuyên viên tốt nghiệp đại học. Bộ phận bảo vệ có trách nhiệm đảm bảo an ninh về tài sản và con người, tạo sự an tâm cho quý khách khi đến nghỉ dưỡng cũng như đảm bảo hoạt động của các hệ thống và trang thiết bị.

 

Tất cả các bộ phận đều đặt dưới sự quản lý của người có trách nhiệm và biết hai ngoại ngữ.
Cuối cùng, bộ phận hành chính (Giám đốc cơ sở, kế toán, thư ký, vv.) bao gồm nhân viên Việt Nam và nhân viên Pháp, họ sẽ hỗ trợ và tương tác lẫn nhau trong mọi hoạt động;
Một trong những nhân viên điều hành lúc nào cũng sẵn sàng giải đáp những thắc mắc nếu có.

Đội ngủ nhân viên sẽ phục vụ Quý khách, theo truyển thống hiếu khách và tôn trọng người lớn tuổi.

 

Tất cả chúng tôi cùng làm việc nhằm mang lại hiệu quả công việc một cách tốt nhất có chất lượng và mang đến sự hài lòng cho Qúy khách.

bottom of page